TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI BÀU HÀM
Cập nhật: 10-01-2018 12:24
Sáng 10/01/2018, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom và Ủy ban nhân dân xã Bàu Hàm đã tổ chức trao căn nhà tình nghĩa cho bà Sỳ Nhì Múi, sinh năm 1933. Đây là căn nhà đầu tiên mà huyện Trảng Bom tổ chức trao trong năm 2018.

DSC06551.JPG

Căn nhà trao tặng được xây dựng trên nền đất cũ của gia đình có diện tích 50 m2, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện cấp 50 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Sở xây dựng tỉnh Đồng Nai ủng hộ; số còn lại là do gia đình tự bỏ ra.

DSC06553.JPG

Được biết bà Sỳ Nhì Múi là đối tượng có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, hiện đang cư trú tại ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm. Có được căn nhà mới không chỉ là nơi che mưa che nắng cho hộ gia đình bà Sỳ Nhì Múi mà còn là nguồn động viên tinh thần để bà sống lâu, sống khỏe cùng con cháu.

Dịp này Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom và Ủy ban nhân dân xã Bàu Hàm cũng đã trao tặng thêm cho gia đình bà Sỳ Nhì Múi những vật dụng, đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt gia đình khi về nhà mới.

Trọng Khôi​