Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Bàu Hàm
Cập nhật: 09-01-2018 08:34
Sáng ngày 10/01/2018, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bàu Hàm.

DSC06565.JPGDSC06540.JPG

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo về kết quả nội dung kỳ họp thứ 5 của Hội đồng Nhân dân tỉnh Đoàn Nai khóa 11, nghe thông báo về kết quả kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện khóa 3 và nghe trả lời một số ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc lần trước.

DSC06572.JPG DSC06582.JPGDSC06566.JPG

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đánh giá cao về việc ghi nhận và trả lời ý kiến của Hội đồng nhân dân các cấp, đồng thời đưa ra 16 ý kiến phản ánh về việc thu tiền điện qua ngân hàng không phù hợp với người dân, việc phát thẻ BHYT còn chậm, đặc biệt là đối với người dân tộc, công tác quản lý sử dụng đất còn gây khó khăn cho người dân khi tách thửa, trạm thu phí BOT đặt tại Trung Hòa là không đúng; chợ Bàu Hàm xuống cấp và kinh doanh buôn bán ra mặt đường làm ảnh hưởng đến giao thông, đề nghị làm đường mương dẫn nước dọc tuyến đường Sông Thao đi Bàu Hàm, xây dựng thêm nhà trẻ, mở cụm công nghiệp trên địa bàn để thu hút lao động địa phương, v,v…

DSC06589.JPGDSC06595.JPG

DSC06586.JPGDSC06597.JPG

Tại buổi tiếp xúc, đại diên các ban ngành chức năng, Ủy ban nhân dân xã và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã tiếp thu cũng như giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời hứa sẽ chuyển những ý kiến còn lại tới các ngành chức năng có trách nhiệm xem xét, giải quyết và trả lời trong đợt tiếp xúc lần sau.

Trọng Khôi