Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ SƠ KẾT ĐỀ ÁN CÔNG TÁC THANH NIÊN
Cập nhật: 04-01-2018 11:20
Sáng 05/01/2018, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2017; Khởi động năm 2018; Sơ kết 03 năm thực hiện Đề án của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 - 2020".

​       Năm 2017, Huyện đoàn Trảng Bom đã gặt hái được nhiều thành công trên các mặt của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi, đặc biệt đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ III, nhiệm kì 2017 - 2022. Thực hiện chương trình công tác với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” cùng phương châm hướng về cơ sở, ngay từ đầu năm công tác phối hợp giữa Đoàn các cấp được đẩy mạnh, từng bước đi vào chiều sâu. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm với các hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh - thiếu niên tham gia. Trong năm, Đoàn các cấp đã tổ chức thành lập được nhiều mô hình hay, hiệu quả như: hồ bơi - mô hình phòng chống đuối nước cho trẻ; công trình măng non “Ngôi nhà 2 ngàn đồng”, chiến dịch “Chuối nghĩa tình”… Các phong trào đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; uống nước nhớ nguồn; hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần xây dựng nông thôn mới… được Ban chấp hành Huyện đoàn thực hiện ngày càng có chất lượng, hiệu quả.
IMG_3893[1].JPGIMG_3902[1].JPG
     Hội nghị cũng đánh giá lại kết quả sau 03 năm thực hiện Đề án của Tỉnh ủy về “Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 - 2020”. Nhìn chung, sau khi triển khai thực hiện Đề án, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, giáo dục ngày càng thiết thực phù hợp với các đối tượng đặc thù như thanh niên là công nhân, thanh niên là người dân tộc, tôn giáo… thông qua các chương trình như hướng nghiệp và đào tạo nghề; xây dựng kỹ năng sống, các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu…Phong trào thi đua tình nguyện tiếp tục được cán bộ, đoàn viên thanh niên hưởng ứng mạnh mẽ và có nhiều đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.
IMG_3910[1].JPGIMG_3914[1].JPG 
     Dịp này, 39 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2017; 22 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện 03 năm Đề án quản lý thanh niên giai đoạn 2014 - 2020; 20 cá nhân là Bí thư các chi đoàn lớp cũng được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.
 
Thu Bồn – Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.