Bình cử thanh niên nhập ngũ năm 2018
Cập nhật: 04-01-2018 01:40
​Sáng ngày 04/01/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Viễn tổ chức hội nghị bình cử thanh niên nhập ngũ năm 2018. Dự hội nghị có ông Trịnh Viết Phương, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng 12 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2018 và gia đình cùng đến tham dự. Được biết Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã thực hiện các bước "3 bình cử, 4 công khai" đúng quy định.

Qua hội nghị các thanh niên và gia đình đều có tâm lý vui vẻ, tư tưởng ổn định và hứa sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ cao cả của người thanh niên đối với địa phương và đất nước.

BINH CU 3.jpg

Sau hội nghị ông Trịnh Viết Phương Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đã ghi nhận những tâm tư tình cảm của các thanh niên và gia đình, đồng thời nhắc nhở các thanh niên quan tâm giữ gìn sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình trong đợt giao quân năm 2018.

Trúc An Viễn​