Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Sơ kết quy chế phối hợp quân sự quốc phòng
Cập nhật: 03-01-2018 07:03
Ngày 03/01/2018, Đảng ủy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự với Đảng ủy khối doanh nghiệp và Đảng ủy Liên đoàn lao động huyện trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc có đơn vị tự vệ về công tác quân sự - quốc phòng trong khu công nghiệp.

 DSC06405.JPGDSC06410.JPG

    Theo đó, sau gần 2 năm thực hiện quy chế phối hợp, 3 Đảng ủy đã thường xuyên trao đổi thông tin trong công tác quân sự quốc phòng; phối hợp thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên và xây dựng lực lượng tự vệ trong các doanh nghiệp. Tính đến nay Đảng ủy Quân sự huyện đã phối hợp thành lập được 12 đơn vị tự vệ trong các doanh nghiệp, trong đó có 10 đơn vị có đảng viên. Toàn bộ lực lượng trung đội tự vệ thường xuyên được Ban CHQS huyện hướng dẫn huấn luyện theo đúng chương trình với 100% quân số tham gia đạt yêu cầu, trong đó có 75% đạt khá giỏi. Ban CHQS huyện cũng đã giới thiệu cho các doanh nghiệp 136 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự về địa phương tham gia lao động sản xuất trong các công ty. Bên cạnh đó 3 Đảng ủy đã phối hợp tổ chức mở được 7 lớp bồi dưỡng kiết thức quốc phòng an ninh, thu hút trên 2.000 công nhân tham gia.

DSC06397.JPGDSC06418.JPG 

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Hà, bí thư Huyện ủy đã biểu dương nhưng kết quả đạt được trong công tác thực hiện quy chế phối hợp giữa 3 Đảng ủy, đảm bảo tốt công tác quân sự quốc phòng, an ninh trật tự trong khu công nghiệp. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị 3 Đảng ủy cần trao đổi thông tin nhiều hơn nữa, nhất là trong việc sắp xếp, bố trí đảng viên tham gia lực lượng tự vệ và cần có cơ chế huấn luyện, chế độ chính sách cũng như trang bị trang phục, công cụ hỗ trợ cho lực lượng tự vệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DSC06414.JPGDSC06420.JPG 

Dịp này các đồng chí đại diện Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo huyện Trảng Bom đã chứng kiến lễ ký kết thực hiện quy chế phối hợp sau 2 năm thực hiện của 3 Đảng ủy cho phù hợp với thức tế trong thời gian tới.

Trọng Khôi​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.