Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐỔI MỚI LỀ LỐI LÀM VIỆC
Cập nhật: 02-01-2018 12:13
Là một bộ phận thường xuyên tiếp xúc và giải quyết công việc liên quan đến người dân, với quan điểm “Công an từ nhân dân mà ra” và tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Ðội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Trảng Bom đã có nhiều nỗ lực cải tiến phương pháp, cách làm hiệu quả để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

 DAN VAN 20000.JPG
 
         Năm 2017, đơn vị đã đăng ký công trình thi đua: “Tập thể khéo trong công tác giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính”. Toàn thể cán bộ, chiến sĩ đội thực hiện tốt việc tiếp dân, giải quyết các hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến liên hệ công việc, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, đăng ký hộ khẩu còn 7 ngày so với thời gian quy định là 15 ngày; thực hiện tốt cơ chế một cửa liên thông nhóm thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đăng ký, quản lý cư trú.

     Qua công tác khảo sát nắm địa bàn, các cán bộ, chiến sĩ trong đội nhận thấy có nhiều người vì những hoàn cảnh khác nhau mà không có được giấy tờ tùy thân, từ đó gặp khó khăn trong cuộc sống. Ðơn vị đã mạnh dạn đề xuất và được lãnh đạo công an huyện tạo điều kiện để đến tận nhà, bệnh viện, cơ sở mái ấm giải quyết cấp chứng minh nhân dân, đăng ký hộ khẩu cho người già yếu, bệnh, tàn tật không thể đi lại. Chỉ tính năm 2017, đơn vị đã giúp đỡ được 50 trường hợp, nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại và thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam.

Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.