Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
RA MẮT TRUNG ĐỘI TỰ VỆ
Cập nhật: 01-01-2018 10:25
Sáng ngày 2/1, Ban Chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom phối hợp Công ty trách nhiệm hữu hạn kim loại Sheng Bang, thuộc Khu công nghiệp Sông Mây đã tổ chức lễ ra mắt Trung đội tự vệ SHENG BANG.

DSC06330.JPGDSC06333.JPG 

        Trung đội tự vệ Sheng Bang ban đầu thành lập có 31 chiến sĩ, được chia làm 3 tiểu đội. Với chức năng nhiệm vụ là vừa sản xuất, vừa tổ chức huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ địa phương nơi cơ sở đứng chân và bảo vệ thành quả sản xuất kinh doanh của Công ty, cũng như  bào vệ tính mạng, tài sản của các công nhân và người nước ngoài đang làm việc tại công ty. Bên cạnh đó, Trung đội tự vệ còn có nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân, Công an và các lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội

DSC06343.JPGDSC06346.JPG 

Hoạt động của lực lượng tự vệ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom và sự điều hành, quản lý của Ban Giám đốc Công ty, phục vụ cho công tác an ninh trật tự trong công ty nói riêng và tại địa phương nói chung. Được biết Công ty Sheng Bang là công ty có 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Công ty chuyên sản xuất chế tạo các dụng cụ về gường đặc chủng dành cho các bệnh viện, với tổng cộng trên 300 công nhân đang làm việc. Việc thành lập Trung đội tự vệ sẽ giúp cho công tác an ninh trong công ty được tốt hơn; góp phần giúp công ty an tâm phát triển kinh tế.

DSC06344.JPGDSC06349.JPG 

Đây là Trung đội tự vệ đầu tiên được Ban Chỉ huy Quân sự huyện thành lập trong năm 2018, nâng tổng số hiện có lên 12 trung đội tự vệ tại các công ty trách nhiệm hữu hạn có vốn đầu tư nước ngoài có tổ chức cơ sở Đảng.

Trọng Khôi​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.