Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Thăm các giáo xứ, dòng tu nhân lễ Noel 2017
Cập nhật: 19-12-2017 11:39
Nhân ngày lễ Giáng sinh 2017, sáng 20/12, huyện Trảng Bom đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm các giáo xứ, dòng tu của tổ chức Công giáo và Tin lành trên địa bàn.

Tham cac giao xu Noel 1.JPGTham cac giao xu Noel 2.JPG
Các đoàn thăm các giáo xứ nhân dịp Noel 2017

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia vui và chúc bà con giáo dân cùng các chức sắc, chức việc đón lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thông báo những kết quả về tình hình kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, mong muốn các chức sắc tôn giáo thường xuyên tuyên truyền, vận động tín hữu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tham cac giao xu Noel 3.JPGTham cac giao xu Noel 4.JPG 

Thay mặt giáo dân, linh mục các giáo xứ, dòng tu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và xem đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội. Thời gian tới, mỗi giáo dân Trảng Bom sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu là người công dân, người công giáo tốt. Được biết, huyện Trảng Bom hiện có 39 giáo xứ, 37 dòng tu với hơn 200 ngàn giáo dân, chiếm khoảng 60% dân số. Những năm qua các chức sắc cùng với giáo dân luôn thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, cùng Nhà nước chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phong trào xã hội từ thiện… Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, kính Chúa, yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

                  ​ ( Nhóm P.V Đài Trảng Bom)

In nội dung
Sức hút bonsai (17/12/2017)
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.