​Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật: 19-11-2017 08:48
Sáng 20/11, Thầy Cô giáo và hơn 7 ngàn học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự có đồng chí Phạm Xuân Hà, Bí thư huyện ủy Trảng Bom cùng các ban ngành huyện, xã.

Ky niem ngay nha giao 20.11.JPGKy niem ngay nha giao 20.11 2.JPG

Tại buổi lễ, Đại biểu cùng thầy cô và trò trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta và đọc thư chúc mừng thầy giáo, cô giáo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại lễ kỷ niệm lãnh đạo huyện đề nghị: để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, đổi mới và phát triển toàn diện giáo dục; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của huyện.

Ky niem ngay nha giao 20.11 3.JPGKy niem ngay nha giao 20.11 4.JPG

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân thầy giáo, cô giáo và học sinh được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, do Trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức.

Bảo Ngân