Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Cập nhật: 16-11-2017 07:31
Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”; Sáng 17/11, Ban An toàn giao thông huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017.

Le tuong niem 1.JPGLe tuong niem 2.JPG 

Với chủ đề: “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” nhằm bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ. Đồng thời, đây cũng là sự cảnh tỉnh để mỗi người nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng; nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông…

Theo số liệu thống kê, ở Việt Nam cứ mỗi ngày trôi qua, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của hơn 20 người và làm cho gần 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời. Riêng tại Trảng Bom từ đầu năm đến nay trên địa bàn xảy 40 vụ tai nạn giao thông, làm chết 31 người, bị thương 32 người. Con số này tuy giảm cả về 3 tiêu chí so cùng kỳ trước đó nhưng đó cũng là nỗi đau thương, sự mất mát rất lớn đối với gia đình và xã hội do tai nạn giao thông.

Le tuong niem 3.JPGLe tuong niem 4.JPG 

Ngay sau buổi lễ, đại biểu và các chiến sĩ Công an huyện, học sinh đã dành 1 phút để tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

      ​    Hồng Lĩnh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.