Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp ủy Chi, Đảng bộ cơ sở năm 2017
Cập nhật: 12-09-2017 08:06
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cấp ủy Chi, Đảng bộ cơ sở năm 2017 cho trên 150 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi, Đảng bộ cơ sở.
 Still0913_00001.bmpStill0913_00002.bmp
 
      Trong thời gian 3 ngày( từ 12 đến 14/9), các học viên sẽ được nắm bắt các nội dung chính gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; công tác tổ chức và khen thưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của chủa chi, đảng bộ cơ sở; Nhận diện những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và công tác phòng chống; Công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở.
     Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ công tác Đảng; năng lực lãnh đạo cho các Đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên các Chi đảng bộ cơ sở. Qua đó, tổ chức triển khai thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và nâng cao sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
 
Thu Bồn – Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.