Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy
Cập nhật: 12-09-2017 03:34
Sáng 12/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 4 tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy đối với lực lượng Phòng cháy và Chữa cháy (PC&CC) cơ sở thuộc các công ty, xí nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Hoi thao PCCC 41.JPG Hoi thao PCCC 31.JPG
Các đội đạt giải nhì và nhất Hội thao

Tham gia hội thao có hơn 1.000 vận động viên đến từ 140 đội PC&CC cơ sở các công ty, xí nghiệp. Nội dung thi của các đội tham dự là: Đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng. Các đội đã thi đấu sôi nỗi, hết mình và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tham dự. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc công ty Shing Mark vina, công ty TNHH Pousung vina đạt giải nhì, công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền và Đội phòng cháy Trung tâm hành chính Công ty TNHH Pousung vina đạt giải ba; 4 giải khuyến khích thuộc công ty CP Kim Loại CSTG; Công ty TNHH chăn nuôi Bình Minh; công ty TNHH Viet Hsiang và công ty Nhà mày xử lý chất thải Tài Tiến.

Hội thao nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các công ty, xí nghiệp, lực lượng PC&CC cơ sở trong và ngoài khu công nghiệp trên địa bàn huyện. Qua đó, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng ứng trực và chiến đấu của lực lượng PC&CC cơ sở, kịp thời cùng lực lượng PP&CC chuyên nghiệp dập tắt các sự cố cháy, nổ khi xảy ra, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt phương châm “4 tại chổ” trong công tác Phòng cháy và chữa cháy.

​Bảo Ngân 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.