TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KHUYẾN NÔNG
Cập nhật: 12-09-2017 01:51
Ngày 12/9, Trạm Khuyến nông huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị nhằm triển khai nhiệm vụ cho cộng tác viên, hướng dẫn nông dân chuẩn bị xuống giống vụ mùa 2017.

DSC02795.JPG

Theo đó, Trưởng Trạm khuyến nông yêu cầu, mỗi cộng tác viên ở địa bàn mình phụ trách, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn nông dân thu hoạch dứt điểm cây trồng vụ hè thu. Đồng thời, cày đất, dọn cỏ, tạo dinh dưỡng cho đất và chuẩn bị giống, phân bón, vật tư sản xuất để xuống giống vụ mùa bảo đảm kịp thời vụ và đúng tiến độ.

DSC02797.JPGDSC02794.JPG

Riêng đối với các địa phương được Trung tâm khuyến nông tỉnh và Phòng kinh tế huyện hỗ trợ giống, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật để đưa vào sản xuất vụ mùa, cộng tác viên địa bàn phải thường xuyên hướng dẫn cho bà con xuống giống đồng loạt theo hướng dẫn của ngành chuyên môn, không nên xuống giống rải rác để tránh sâu bệnh gây hại.

Thu Thủy