Chuẩn bị phương án cưỡng chế thu hồi đất
Cập nhật: 11-09-2017 11:35
Chiều ngày 11/9, Chi cục Thi hành án huyện Trảng Bom đã tổ chức họp thông qua phương án cưỡng chế 1 hộ dân tại ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3.

nhung-kieu-thi-hanh-an-la-ky.jpg

Cuộc họp đã thông qua phương án để thực hiện việc cưỡng chế nhà và đất của 1 hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Vinh và Bà Vũ Thị Hồng Phượng tại ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3 theo bản án số 16 ngày 22/4/2015 của Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom và Quyết định thi hành án của chi cục thi hành án huyện Trảng Bom. Theo bản án vợ chồng ông Nguyễn Tiến Vinh và Bà Vũ Thị Hồng Phượng phải thanh toán cho bà Vũ Thị Đài ở Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa số tiền 200 triệu đồng, đây là số tiền trị giá phần đất mà vợ chồng ông Vinh và bà Phương đang ở trên đất của bà Đài. Mặc dù có điều kiện thi hành bản án và bà Đài hỗ trợ tiền thuê nhà ở với số tiền 36 triệu đồng; nhưng vợ chồng ông Vinh và bà Phượng không chấp hành theo bản án; các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện và xã đã tích cực tuyên truyền, vận động nhưng ông Vinh và bà Phượng vẫn không chấp hành. Tại cuộc họp, các ngành chức năng đã phân công chuẩn bị tốt theo chức năng, nhiệm vụ của mình để tiến hành phối hợp cưỡng chế nếu vợ chồng ông Vinh và bà Phượng không thực hiện bàn giao đất. Thời gian thực hiện cưỡng chế dự kiến vào cuối tháng 9.

Nguyên hưng​