Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ thư viện năm 2017
Cập nhật: 07-09-2017 12:20
Sáng 07/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ thư viện năm 2017.

Still0907_00010.bmpStill0907_00011.bmp
     Trong thời gian 2 ngày (07 và 08/9), trên 50 cán bộ thư viện các trường tiểu học, trung học cơ sở, thư viện xã – thị trấn sẽ được nắm bắt một số nội dung chính về việc quản lý tài liệu chính trị xã hội; Thiết lập thư mục tài liệu chính trị xã hội; Tư tưởng Hồ Chí Minh và các tác phẩm của Bác; Đặc điểm các văn kiện của Đảng và Nhà nước. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ thư viện trường học, nâng cao trình độ, năng lực tổ chức, quản lý thư viện và từng bước thực hiện việc tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ - giáo viên làm công tác thư viện trong nhà trường.
Thu Bồn – Đức Trí