Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017
Cập nhật: 07-09-2017 12:18
Trong thời gian 2 ngày (07 và 08/9/2017), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hớp với Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017.

Still0907_00015.bmpStill0907_00014.bmp
    Gần 100 cán bộ là Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc đã được triển khai phương pháp hoạt động nữ công công đoàn cơ sở; nội dung, phương pháp và kỹ năng hoạt động của ban chấp hành công đoàn cơ sở; kỹ năng thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể; công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công đoàn; phương pháp lập dự toán ngân sách công đoàn năm 2017; hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn cơ sở. Qua đó đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực hoạt động cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới.
Thu Bồn – Đức Trí