Huyện Trảng Bom diễn tập chuyễn trạng thái sẵn sàng chiến đấu
Cập nhật: 06-09-2017 12:16
Sáng 06/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức diễn tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và nhận lệnh huy động quân nhân dự bị năm 2017. Đại diện có Quân khu 7 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đồng nai đã về dự và theo dõi diễn tập.

​            DSC04543.JPGDSC04545.JPG
             Theo đó nội dung chính của công tác diễn tập huấn luyện gồm: Một là chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu từ thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu tăng cường; hai là chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu từ tăng cường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao và nhận lệnh động viên; Ba là vận hành Trạm tập trung quân nhân dự bị. Thời gian diễn tập diễn ra trong 1 buổi sáng. Ngay sau buổi diễn tập, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai đã họp sơ bộ rút kinh nghiệm tại chỗ và có đánh giá cao về đợt diễn tập của Ban chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom.

DSC04544.JPGDSC04551.JPG

Buổi chiều cùng ngày đại diện Quân khu 7, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai đã thăm quan Trạm tập trung thực hành mà Ban chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã chuẩn bị cho đợt cao điểm giao quân diễn ra vào sáng ngày 7/9.

Trọng Khôi