​Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 70 tuổi Đảng
Cập nhật: 30-08-2017 11:29
Sáng ngày 31/8, Ban thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên cán bộ cách mạng lão thành của thị trấn Trảng Bom.

Still0831_00002.bmpStill0831_00003.bmp
       Tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Đức, cán bộ lão thành cách mạng, sinh hoạt tại chi bộ 1, Đảng bộ bộ phận khu phố 5, thị trấn Trảng Bom. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế; bày tỏ sự biết ơn về quá trình cống hiến của các đồng chí đối với cách mạng và động viên đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng giáo dục con cháu phát huy truyền thống của gia đình; góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Still0831_00007.bmp

Đồng chí Trần Thị Đức được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 1948. Những năm qua, đồng chí luôn nêu cao tấm gương người đảng viên cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc trao tặng huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp tích cực của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Phan Trí