Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Trảng Bom tổng kết hè năm 2017
Cập nhật: 30-08-2017 08:16
Sáng 31/8, Ban chỉ đạo Hè huyện Trảng Bom tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017 với sự tham dự của đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo hè các xã – thị trấn, các ban ngành và đông đảo các đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Still0831_00000.bmpStill0831_00001.bmp

     Với chủ đề “ Hè kết nối yêu thương – Em vui an toàn” Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn đã dựa vào đặc thù và tình hình của địa phương mình để xây dựng, triển khai và tổ chức các hoạt động hè bám sát nội dung trọng tâm của Ban chỉ đạo huyện đề ra gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Trảng Bom học tập và làm theo lời Bác” như: tổ chức hội thi tìm hiểu về lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, lịch sử Đội, về lịch sử các di tích thờ Vua Hùng ở Đồng Nai và khu căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa; các hoạt động vui chơi giải trí như chiếu phim hè, sinh hoạt tập thể, du khảo về nguồn có lồng ghép tuyên truyền pháp luật được tổ chức với nhiều hình thức phong phú thu hút trên 10 ngàn lượt thanh - thiếu niên tham gia; thường xuyên duy trì mô hình “ Đền ơn đáp nghĩa”; “ Thắp nến tri ân”; phối hợp với Đoàn khối các doanh nghiệp, các ban ngành trao tặng trên 4.400 phần quà cho các cháu nhân ngày Quốc tề thiếu nhi, 87 suất học bổng cho học sinh nghèo, con thương binh, liệt sỹ đạt thành tích cao trong học tập, trao tặng Công trình măng non Ngôi nhà 2000 đồng.. với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng… Dịp này, 16 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được khen thưởng.

Still0831_00003.bmpStill0831_00002.bmp
Still0831_00004.bmpStill0831_00005.bmp 

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Lê Ngọc Tiên – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của BCĐ hè trong thời gian qua. Đồng thời đề ra một số nhiệm vụ nâng cao chất lượng hoạt động hè trong năm tới. Trong đó, nên chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt hè, thay đổi các hoạt động sao cho phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; công tác quản lý học sinh, đội viên, thanh thiếu niên trong dịp hè của những năm tới.
 
Thu Bồn- Đức Trí
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.