HỖ TRỢ GIỐNG, VẬT TƯ SẢN XUẤT CHO HỘ NGHÈO
Cập nhật: 28-08-2017 12:56
Để hỗ trợ cho các hộ nghèo phát triển sản xuất vụ mùa tới đây, Trung tâm Khuyến nông Đồng Nai, kết hợp Trạm Khuyến nông huyện Trảng Bom và Ủy ban nhân dân xã Sông Thao vừa tổ chức cấp phát hạt giống phân bón và vật tư sản xuất cho 10 hộ nghèo xã Sông Thao.

DSC02858.JPG

Cụ thể, mỗi hộ được nhận 44 kg lúa giống OM- 4900, hơn 700 kg phân các loại: u rê, lân, ca li, hữu cơ humíc, 8 chai thuốc bảo vệ thực vật và 2000 kg vôi bột. Kinh phí hỗ trợ mỗi hộ là 5 triệu đồng. Đây là dự án nông nghiệp, do Trung tâm Khuyến nông tỉnh hỗ trợ cho người nghèo phát triển sản xuất vụ mùa 2017 và là năm thứ 2 do Trung tâm Khuyến nông tỉnh làm chủ dự án.

DSC02859.JPGDSC02857.JPG

Hiện tại, nông dân trong xã đang khẩn trương thu hoạch dứt điểm cây trồng vụ hè thu, đồng thời cày đất, dọn cỏ để chuẩn bị xuống giống vụ mùa, bảo đảm kịp thời vụ và đúng tiến độ.

Thu Thủy​