Hội nghị báo cáo viên tháng 8/2017
Cập nhật: 23-08-2017 12:13
Sáng ngày 23/8 tại Hội trường Huyện ủy, thông qua hình thức trực tuyến, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo một số cơ quan liên quan, các đồng chí là báo cáo viên của Huyện ủy, Trưởng phó Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn và cấp ủy viên phụ trách tuyên giáo của các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện.
SANY0001.JPG

Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai các nội dung: kết quả nổi bật và những hạn chế cần khắc phục của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2017 - 2018; Một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo năm 2017 – 2018; Kết quả chủ yếu hoạt động năm APEC Việt Nam 2017 trong những tháng đầu năm 2017; các hoạt động trọng tâm trong thời gian tới và công tác chuẩn bị cho tuần lễ cấp cao APEC 2017; công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian qua; nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới và định hướng công tác tuyên truyền.

Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm định hướng công tác tuyên truyền thống nhất trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền trong nhân dân trong thời gian tới, góp phần ổn định chính trị, giữ vững an ninh và đoàn kết quốc tế cũng như các vấn đề về phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Phan Trí