Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Họp mặt các cơ quan báo chí
Cập nhật: 15-06-2017 09:07
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), sáng 16/6 ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tổ chức Họp mặt thân mật với đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hop mat nha bao 1.jpg 
Lãnh đạo huyện tặng hoa các phóng viên
     Tại buổi họp mặt, đại biểu cùng phóng viên đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đại diện Ủy ban nhân dân huyện thông báo về những kết quả về tình hình kinh tế, xã hội - an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017 và kết quả hoàn thành việc xây dựng nông thôn mới đã được Trung ương công nhận. Đồng thời, đại diện các cơ quan báo chí và lãnh đạo huyện cũng đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến địa phương và trong việc phối hợp giữa các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền.
Hop mat nha bao 3.jpg 
Trao đổi của cơ quan báo chí với huyện
     Cũng tại đây, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom Vũ Thị Minh Châu đã chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí thường trú của Trung ương và địa phương đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện trong thời gian qua. Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của huyện, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng và phát triển huyện Trảng Bom ngày một đi lên theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời gian tới.
Hồng Lĩnh, Đức Trí 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.