Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÀM VIỆC VỚI HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 14-06-2017 06:31
Sáng ngày 14/6, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Đinh Quốc Thái – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với huyện Trảng Bom về tình hình phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2017.
        Trong 6 tháng đầu năm nay, tình hình kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Trảng Bom tiếp tục phát triển, ổn định. Tổng giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp đạt gần 40 ngàn tỉ đồng, tăng 13,5% so với cùng kỳ. Sản xuất nông nghiệp tuy gặp những khó khăn về giá cả không ổn định của một số mặt hàng như chuối, heo, gà nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị nên giá trị sản suất nông nghiệp vẫn tăng hơn 5% so cùng kỳ năm trước. Thu ngân sách hơn 400 tỉ đồng, đạt gần 80% dự toán tỉnh giao. Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới theo các tiêu chí nâng cao được quan tâm triển khai, đến nay toàn huyện đã có 16/16 xã  đạt chuẩn Nông thôn mới và được Trung ương công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục phát triển, tình hình an ninh quốc phòng được giữ vững ổn định, không để xảy ra điểm nóng, phức tạp. 

Still0614_00000.bmpStill0614_00001.bmp 
 
         Đồng chí Đinh Quốc Thái thay mặt đoàn biểu dương những kết quả mà huyện Trảng Bom đã đạt được trong 6 tháng qua, đồng thời lưu ý huyện cần tiếp tục đẩy mạnh thu ngân sách để có nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng; tập trung thực hiện tốt công tác giải phòng mặt bằng các dự án trọng điểm; thường xuyên duy tu, bảo dưỡng tuyến đường Trảng Bom - Cây Gáo để đảm bảo an toàn giao thông trong khi chờ triển khai đầu tư theo hình thức BOT; chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí cũng đề nghị các Sở, ban ngành của Tỉnh cần phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà huyện đang gặp phải về vốn đầu tư các tuyến đường trọng điểm như Lê Hồng Phong, Nguyễn Huệ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa để hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông của Thị trấn Trảng Bom đảm bảo đạt tiêu chuẩn của đô thị loại IV, việc chuyển đổi quy hoạch cụm công nghiệp Sông Trầu thay thế cụm công nghiệp Thanh Bình.
                    Vũ Ninh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.