Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
NGÀY HỘI GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ
Cập nhật: 14-06-2017 02:06
Nhân hướng tới Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 14/6 tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Đồi 61, huyện Trảng Bom đã tổ chức ngày Hội gia đình với chủ đề: “Yêu thương và chia sẻ” năm 2017. Có 15 đội tham gia dự thi là những gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ các xã - thị trấn trên địa bàn huyện.
      Mỗi đội thi có 4 thành viên trong một gia đình, gồm 2 vợ chồng và 2 con, phải trải qua 3 phần thi gồm: biểu diễn văn nghệ; gia đình hiểu nhau và thi thể thao môn đi xe đạp chậm. Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi: các đội đều có sự đầu tư về trang phục, cũng như dàn dựng những tiết mục văn nghệ công phu, sự đầu tư kỹ về nội dung, hình thức rất chu đáo, nhiều tiết mục dự thi mang tính giáo dục con cái, đạo đức lối sống, truyền thống dân tộc. Đến với hội thi lần này, gia đình anh chị Nguyễn Thị Dung và Bùi Xuân Phượng đến từ đơn vị thị trấn Trảng Bom chia sẻ: “Đến với hội thi thay61nay tôi thấy đây là một sân chơi thật là bổ ích, qua sân chơi này để cho cha mẹ hiểu được con cái, ước muốn gì, mong muốn gì, sở thích của các con ở tuổi mới lớn mà cha mẹ chưa nắm bắt được. Qua đây, có nhiều câu hỏi rất là sát với cuộc sống đời thường hàng ngày, để nghe con nói, vào sân chơi này mới biết được, chứ thật sự ở nhà thì cũng chưa hiểu hết được nội tâm của con, bắt ông xã nghĩ làm một ngày ở công ty để ở nhà dự thi cho bằng được, thấy cuộc chơi hôm nay rất là bổ ích, một không khí thoải mái, tạo cho cha mẹ hiểu con cái được nhiều hơn”.
Still0614_00000.jpg 
      Gia đình anh chị Nguyễn Thị Trang và Hồ Ngọc Trúc đến từ đơn vị xã Bình Minh vui vẻ cho biết:“Hôm nay gia đình tôi đến với hội thi với tinh thần thật là thoải mái, để gia đình mình có được sự hiểu biết nhiều hơn, đây là một sân chơi, một phong trào với gia đình, cũng như là với tất cả các con, vui vẻ và được hiểu nhau nhiều hơn. Đến với chương trình này, nói chung là gia đình chúng tôi cũng có một chút bận rộn, một ngày dành riêng ra 15 phút để hai vợ chồng cùng các con tập hát, minh họa trong tiết mục gần lắm Trường Sa”.​
Still0614_00002.jpgStill0614_00003.jpg 
     Qua gần một ngày tranh tài sôi nổi từ các đội, kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình thuộc đơn vị xã Đồi 61, giải nhì thuộc về 2 đội đến từ xã Quảng Tiến và Tây Hòa, giải ba thuộc về đội Đông Hòa, Hố Nai 3, An Viễn. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các giải khác cho môn thể thao, trang phục đẹp, cả nhà hiểu nhau.
Thu Thủy, Đức Trí
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.