PHÁT ĐỘNG CÁC PHONG TRÀO, HỘI THI VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Cập nhật: 14-06-2017 01:18
Chiều 13/6 tại huyện Trảng Bom, Sở Khoa học - Công nghệ Đồng Nai đã phát động các Hội thi về sáng tạo kỹ thuật; chương trình “Phát huy sáng kiến trong lao động và học tập” và giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học - công nghệ Đồng Nai 2017.

PHAT DONG PHONG TRAO HOI THI0000.JPG
      Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp, đang sinh sống trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Mọi chi tiết về thể lệ, hồ sơ, cơ cấu giải thưởng v.v… các Hội thi nói trên, có thể truy cập vào www.dost-dongnai.gov.vn. Dịp này, Sở Khoa học - Công nghệ Đồng Nai cũng phổ biến các chương trình khoa học - công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, bảo hộ sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập. Theo quyết định này, đối tượng tham gia chương trình là tất cả các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế, các đơn vị sự nghiệp nhà nước đóng trên địa bàn Đồng Nai, trong đó ưu tiên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Anh Đức