HỘI THẢO PHÂN BÓN CHO NÔNG DÂN XÃ SÔNG TRẦU
Cập nhật: 13-06-2017 09:04
Ngày 14/6, Hội Nông dân xã Sông Trầu phối hợp với Công ty cổ phần phân bón quốc tế Cuộc sống Việt đã tổ chức Hội thảo về phân bón hữu cơ cho trên 100 hội viên nông dân trong xã.
      Tại đây, bà con đã được cán bộ Công ty hướng dẫn cách sử dụng phân bón hợp lý và hiệu quả; công dụng các sản phẩm phân bón của Công ty; cách phòng ngừa các loại sâu bệnh thường gặp và hiếm gặp như bệnh từ nấm Trichoderma, bệnh vàng lá, rụng lá mùa mưa… Đặc biệt, hội viên nông dân tham dự Hội thảo còn được phía đơn vị tổ chức hỗ trợ mua phân bón trả chậm.
IMG_20170614_105900.jpgIMG_20170614_105903.jpg
      Qua đó cung cấp cho bà con nông dân kiến thức cơ bản về các loại phân bón lá hữu cơ và tác dụng của chúng, từ đó bà con nắm bắt và có sự lựa chọn cho các loại cây trồng của gia đình mình để mang lại hiệu quả kinh tế cao trong mùa vụ tới.
Phan Ngà