Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
KHẢO SÁT TRONG CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI SÔNG TRẦU
Cập nhật: 13-06-2017 07:22
Nhằm chuẩn bị cho buổi tọa đàm "Công tác dân vận trong tham gia giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, giải tỏa, đền bù và tái định cư" do Ban Dân vận tổ chức. Ngày 13/6, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức buổi khảo sát, lấy ý kiến về công tác dân vận trong tham gia giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, giải tỏa, đền bù và tái định cư tại xã Sông Trầu do ông Nguyễn Văn Khang - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn.
     Tại đây, Đoàn đã phát trực tiếp 52 phiếu lấy ý kiến, trong đó có 12 phiếu dành cho mặt trận Tổ quốc xã và các ban ngành, đoàn thể trong xã và 40 phiếu dành cho các hộ dân nằm trong diện giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, giải tỏa, đền bù và tái định cư. Đồng thời, lắng nghe, ghi nhận những ý kiến được người dân phản ánh để tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng. Ngoài ra, Đoàn còn trực tiếp đến một số hộ gia đình để ghi nhận những phản ánh thực tế về quy chế thực hiện dân chủ trong công tác quy hoạch, giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, tái định cư, đảm bảo chính sách và quyền lợi chính đáng của người dân.
IMG_20170614_091131.jpgIMG_20170614_091118.jpg 
     Đây là đợt khảo sát nhằm tìm ra những nguyên nhân gây bức xúc, khiếu nại gay gắt trong thời gian qua, từ đó có hướng khắc phục kịp thời và thỏa đáng, tránh tình trạng khiếu kiện vượt cấp kéo dài, gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các dự án và ổn định cuộc sống của nhân dân.
​Phan Ngà
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.