Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀI TRUYỀN THANH
Cập nhật: 13-06-2017 01:25
Chiều ngày 12/6, Chi bộ Đài Truyền thanh tổ chức Đại hội khóa II (nhiệm kỳ 2017 - 2020). Đây là đơn vị được Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội chọn để tổ chức Đại hội điểm.

      Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã kết nạp được 01 đảng viên mới đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 18 đồng chí, chiếm tỷ lệ 100% cán bộ, viên chức của Đài. Những năm, Chi bộ đã chú trọng công tác  giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng. Hàng năm 100% đảng viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tích cực đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua việc thực hiện đăng ký và nêu gương. Hoạt động thông tin tuyên truyền không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung, hình thức thể hiện và kỹ thuật sản xuất với công nghệ hiện đại. Trong 2 năm qua Đài đã thực hiện 793 chương trình phát thanh với hơn 13 ngàn tin - bài, tăng gần 700 tin - bài so với nhiệm kỳ trước. Các chương trình bảo đảm đủ về số lượng, cơ cấu tin - bài hợp lý, phản ánh đa dạng các mặt của đời sống xã hội. Qua đó, góp phần đưa các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.
DSC_0656.JPGIMG_20170612_194146.jpg 
     Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ phấn đấu hàng năm được công nhận “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, tất cả đảng viên được công nhận đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 10% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, không có tình trạng đảng viên vi phạm pháp luật; Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phản ánh kịp thời các lĩnh vực, tăng 6,5% chỉ tiêu tin - bài so với nhiệm kỳ trước. Tất cả cán bộ, viên chức đạt trình độ Đại học. Đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Lê Đình Khải được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Vũ Ninh - Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.