​Kiểm tra công tác phòng cháy đối với các chợ, chung cư
Cập nhật: 13-06-2017 12:42
Trong 6 ngày (từ ngày 12 - 19/6), Đoàn liên ngành huyện Trảng Bom tổ chức kiểm tra công tác an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với các chợ, chung cư và nhà cao tầng trên địa bàn huyện.

Ktra PCCC tai cho 2.JPGKtra PCCC tai cho 1.JPG
​Kiểm tra an toàn phòng cháy tại các chợ.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, trong khu vực buôn bán, hàng hoá bố trí sắp xếp chưa gọn gàng, lấn chiếm đường lưu thông cho xe chữa cháy hoạt động khi xảy ra sự cố; hệ thống, thiết bị điện đang còn mắc nối phức tạp, chưa được vệ sinh thường xuyên, chưa được trang bị đầy đủ bình chữa cháy, máy bơm nước và hệ thống PCCC tự động và hệ thống phục vụ cho công việc PCCC tại chỗ… Đoàn yêu cầu Ban quản lý chợ sớm khắc phục và thực hiện nghiêm; tăng cường kiểm tra, tuyên truyền phổ biến kiến thức, nội quy PCCC cho các hộ tiểu thương kinh doanh trong chợ nhận biết, tuyệt đối không cho các tiểu thương đun nấu và thắp nhang trong chợ tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao.

Bảo Ngân