Bế mạc giải Taekwondo huyện Trảng Bom
Cập nhật: 10-06-2017 08:30
Nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Trảng Bom lần thứ 4; Tối ngày 10/6 huyện Trảng Bom tổ chức Lễ bế mạc và trao giải tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao huyện.

P1020926.JPG
      Tham dự giải có trên 120 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn; trong thời gian 3 ngày thi đấu các vận động viên đã tranh tài ở 14 nội dung ở các nội dung gồm: quyền cá nhân nam; quyền cá nhân nữ; quyền đồng đội nam; quyền đồng đội nữ; đối kháng cá nhân nam; đối kháng cá nhân nữ với các hạng cân khác nhau. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở 14 nội dung hạng cân. Đội Taewondo thị trấn Trảng Bom đạt giải nhất toàn đoàn, đứng thứ 2 là xã Cây Gáo, đội xã Quảng Tiếp xếp thứ 3.
P1020921.JPG
     Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở khâu lựa chọn vận động viên tham gia giải nên chất lượng chuyên môn khá cao; trình độ giữa các đội không chênh lệch nhiều mà có sự tương đồng nhất định. Được biết đây là nội dung thi đấu đầu tiên của Đại hội Thể dục thể thao huyện Trảng Bom lần thứ 4./.
Phan Trí