Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Lễ phát động “Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”
Cập nhật: 18-05-2017 09:30
Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017); Sáng 19/5, tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến liên xã Trung Hòa - Đông Hòa, huyện Trảng Bom tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng, trồng cây phân tán năm 2017.

Hinh tet trong cay 2.JPGHinh tet trong cay 5.JPG 
Trồng cây trên tuyến đường liên xã Trung Hòa - Đông Hòa
     Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” gắn với bảo vệ và phát triển rừng do Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh. Hàng năm, huyện Trảng Bom đều phát động “Tết trồng cây”, trồng rừng với sự tham gia tích cực của các cấp, các ngành và nhân dân trong toàn huyện và đạt được những kết quả khả quan. Trên các trục đường giao thông, đường khu công nghiệp, khu dân cư, các trường học, khu di tích, du lịch đã trồng nhiều cây xanh; hình thành những vùng cây công nghiệp, vùng cây nguyên liệu, vùng cây ăn trái… Tính đến nay, toàn huyện hiện có 2.063,03 ha rừng, trong đó rừng tự nhiên là 2,78ha; rừng trồng hơn 2.000 ha, làm tăng độ che phủ của đất đạt 6,2%.
Hinh tet trong cay 7.JPGHinh tet trong cay 1.JPG 
     Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã kêu gọi các cơ quan, ban ngành, các địa phương cùng toàn thể nhân dân tích cực thực hiện trồng cây, bảo vệ rừng nhằm giữ gìn và tạo cảnh quan môi trường sinh thái, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội.
Hinh tet trong cay 3.JPGHinh tet trong cay 6.JPG 
Cán bộ, công nhân viên trồng cây
     Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo huyện, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân đã tham gia trồng gần 50 cây dầu trên tuyến đường liên xã Trung Hòa - Đông Hòa, huyện Trảng Bom.
Hồng Lĩnh
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.