Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác
Cập nhật: 17-05-2017 12:28
Sáng 17/5, Huyện ủy Trảng Bom đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác và sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

SANY0009.JPGSANY0010.JPG
     Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ôn lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác. Cùng với đó là những tư tưởng vĩ đại của Bác về cách mạng giải phóng dân tộc cũng như đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu. Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc ta như non cao, biển rộng. Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng.
SANY0017.JPGSANY0018.JPGSANY0019.JPGSANY0022.JPG
      Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho 31 tập thể và 36 cá nhân điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
Phan Trí
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.