Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri
Cập nhật: 03-05-2017 05:56
Chiều ngày 03/5 tại xã Giang Điền, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gồm các ông: Lê Hồng Tịnh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban khoa học công nghệ của Quốc hội; ông Vũ Hải Hà - Phó Trưởng Ban đối ngoại Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty Sonadezi đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Giang Điền, Bình Minh, An Viễn huyện Trảng Bom.

P1020897.JPGP1020895.JPG
     Tại buổi tiếp xúc, ông Vũ Hải Hà thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo tới cử tri về dự kiến của chương trình kỳ họp thứ III, Quốc hội khóa XIV.
P1020905.JPGP1020902.JPG
​​     Cử tri huyện Trảng Bom rất phấn khởi trước sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời kiến nghị với Đại biểu Quốc hội với gần 30 ý kiến về một số vấn đề như: Tình trạng giải quyết về tranh chấp đất đai trên địa bàn huyện còn chậm; thời gian qua các vụ tham nhũng lớn xảy ra đề nghị Chính phủ có biện pháp mạnh để xử lý dứt điểm tình trạng này; cần có biện pháp xử lý nghiêm minh cán bộ Tòa án, Viện kiểm sát xử lý oan sai cho người dân; tình trạng ô nhiễm môi trường tại Khu công nghiệp Giang Điền của Công ty sản xuất vỏ xe của Đài Loan; việc áp giá đền bù đất tại Dự án Khu dân cư dịch vụ Giang Điền rất thấp so với giá đất thị trường đề nghị được nâng lên; cần mở rộng đường Bình Minh - Giang Điền vì đường quá nhỏ mà lưu lượng xe vào Khu công nghiệp Giang Điền nhiều nên thường xuyên gây tai nạn và tắc đường.
     Đoàn Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo huyện đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận những ý kiến chưa trả lời được để đề nghị cơ quan chức năng giải trình và sẽ trả lời cho cử tri tại kỳ tiếp xúc tiếp theo./.
Phan Trí