Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN VÀ YẾU KHU QUÂN SỰ TRẢNG BOM
Cập nhật: 27-04-2017 06:16
Nhân kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 28/4, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ.

vieng nghia trang0000.JPGVIENG BIA CHIEN THANG0000.JPG
    Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Những đóa hoa tươi và nén nhang thơm đã được các đại biểu kính cẩn đặt lên từng phần mộ liệt sĩ, nhằm tỏ lòng tri ân đối với những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc.
     Tiếp đó, D9oàn đã đến dâng hoa và thắp nén nhang thơm tại Bia chiến thắng Yếu khu Quân sự Trảng Bom. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại trận thắng vang dội của lực lượng vũ trang Đồng Nai nói chung và của cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Trảng Bom nói riêng trong cuộc tập kích Yếu khu Quân sự Trảng Bom cách đây 66 năm, tiêu diệt 200 giặc Pháp, thu 200 súng các loại và hàng chục tấn đạn dược. Trận thắng Yếu khu Quân sự Trảng Bom đã góp phần phá thế bao vây, cô lập của địch, mở toang hành lang liên lạc và đường vận chuyển của quân ta từ Long Thành, Bà Rịa đến Chiến Khu Đ.
Văn Hải

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.