Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Gặp mặt chức sắc Phật giáo nhân dịp Lễ Phật Đản 2017
Cập nhật: 26-04-2017 11:53
Sáng ngày 27/4, huyện Trảng Bom đã tổ chức buổi Gặp mặt các chức sắc Phật giáo tại 21 cơ sở thờ tự phật giáo trên địa bàn huyện nhân Lễ Phật đản 2017.

P1020830.JPGP1020833.JPG 
    Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua và khẳng định trong sự phát triển chung đó có đóng góp không nhỏ của các tôn giáo. Hàng năm, các cấp chính quyền trong huyện luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo hợp pháp. Đồng thời đánh giá cao sự tham gia tích cực, có hiệu quả của các tôn giáo trong các phong trào, cuộc vận động do huyện phát động, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội tại địa phương; tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng dân cư.
P1020838.JPG
    Đại diện Ban Trị sự phật giáo huyện đã cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện cho chức sắc, tín đồ sinh hoạt đạo theo đúng Hiến chương của Giáo hội và pháp luật của Nhà nước và hứa sẽ răn dạy cho tín đồ điều thiện, khuyên nhủ tín đồ chấp hành mọi chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của chính quyền địa phương, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc thực hiện công nghiệp hoá - hiện đại hoá./.
Phan Trí
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.