Ban CHQS huyện Trảng Bom tổng kết thực hiện Luật Sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 25/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Luật Sỹ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam. Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai dự và chỉ đạo hội nghị.

FB_IMG_1685012720823.jpg

Theo Báo cáo của Ban chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom, thời gian qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh; Huyện uỷ, UBND huyện và sự phối hợp hiệp đồng giúp đỡ của các ban, ngành, địa phương, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam năm 1999, góp phần quan trọng xây dựng đội ngũ sĩ quan vững mạnh, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới. Đảng ủy, Ban CHQS huyện thường xuyên chủ động làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cấp trên những chủ trương biện pháp thực hiện hiệu quả Luật Sĩ quan trong đơn vị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.
Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả BCHQS huyện triển khai, thực hiện Luật sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã trực tiếp trả lời, làm rõ một số ý kiến, đề xuất thuộc thẩm quyền mà đại biểu nêu. Đồng thời, đưa ra một số ý kiến chỉ đạo đối với BCHQS huyện trong việc triển khai, tổ chức thực hiện Luật Sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam. Trong đó, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam trong toàn đơn vị và các tầng lớp nhân dân với nhiều hình thức, biện pháp phù hợp giúp người dân nhận thức rõ nhiệm vụ xây dựng quân đội là trách nhiệm của cả xã hội. Đồng thời, thấy rõ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với đội ngũ sĩ quan; tổ chức thực hiện Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam một cách nghiêm túc, chặt chẽ, có hiệu quả…

Phan Trí