​Đại hội Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Trảng Bom lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2025.
     Chiều ngày 28/9, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2023 – 2025). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chu Thị Mây - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ khối Đảng.
IMG_20220928_164520.jpg

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy hiện có 12 đảng viên, nhiệm kỳ 2020 – 2023 chi bộ đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác tham mưu, thông tin, tổng hợp phục vụ cấp ủy huyện như: tham mưu giúp cấp ủy huyện lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện; bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Tham mưu giúp cấp ủy xây dựng và chỉ đạo tổ chức thực hiện chương trình công tác toàn khóa, chương trình công tác hàng tháng, hàng quý, hàng năm của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy đảm bảo đúng trọng tâm. Công tác thẩm định các Nghị quyết, báo cáo, đề án, kết luận và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy được thực hiện kịp thời và có chất lượng; Thực hiện tốt việc biên tập, phát hành định kỳ các thông báo kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ, kết luận của đồng chí Bí thư Huyện ủy… đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao. Tham mưu giải quyết đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân và cán bộ, đảng viên, đồng thời theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị kịp thời giải quyết và trả lời công dân, không phát sinh vụ việc phức tạp, khiếu kiện đông người góp phần giữ vững ổn định tình hình địa phương. Công tác văn thư lưu trữ từng bước được nâng cao chất lượng, công tác tài chính Đảng được thực hiện đảm bảo đúng quy định…
Nhiệm kỳ 2023-2025, chi bộ tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy thực hiện tốt các nguyên tắc về tổ chức, sinh hoạt đảng, quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện quy chế dân chủ trong Đảng và cơ quan, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên, đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, tận tụy, trách nhiệm cao trong công tác, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ xây dựng chi bộ, cơ quan, các đoàn thể trong cơ quan trong sạch, vững mạnh; phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu, thông tin, tổng hợp, công tác nội chính, hành chính quản trị.... Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đoàn Công Sơn - Chánh Văn phòng Huyện ủy tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2023- 2025.
Thanh Toàn