Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.
Kiểm tra Điều lệnh đội ngũ cho Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng cấp xã, thị trấn năm 2022.
      Sáng ngày 23/9 Ban CHQS huyện Trảng Bom tổ chức kiểm tra Điều lệnh đội ngũ cho Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng cấp xã, thị trấn năm 2022.​
FB_IMG_1663902334999.jpg

Tham gia kiểm tra có 34 đồng chí là chỉ huy trưởng và phó chỉ huy trưởng của các xã thị trấn. Nội dung kiểm tra về điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ từng người,  chức trách nhiệm trên cương vị công tác. Nhìn chung các đồng chí được kiểm tra nằm chắc nội dung, phương pháp cách thức tiến hành thực hiện các động tác luôn được tổ giám khảo đánh giá cao. Qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện, ôn luyện tại chức của đơn vị và ý thức trách nhiệm của từng đồng chí Chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã, thị trấn trong việc tự học tự rèn. Qua đó rút ra những mạnh, yếu trong công tác huấn luyện, luyện tập duy trì điều lệnh, xây dựng nề nếp chính quy; kịp thời đề ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kém trong huấn luyện và thực hiện điều lệnh tại đơn vị trong thời gian tới và những năm tiếp theo.
Phan Trí​

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.