Đại hội điểm Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ nhiệm kỳ 2023 – 2025
      Chiều ngày 21/9, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ khối Đảng chọn làm Đại hội điểm. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Mây - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ Khối Đảng; đại diện các chi bộ trực thuộc khối Đảng.​
IMG_20220921_165450.jpg

Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy hiện có 6 đảng viên sinh hoạt. Trong nhiệm 2020-2023, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết thống nhất, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ đạt những kết quả quan trọng, đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ. Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan Ban Tổ chức Huyện ủy làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ được giao; chất lượng hoạt động, năng lực lãnh đạo của chi bộ tiếp tục được nâng lên; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ tự phê bình và phê bình, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có trình độ, năng lực công tác. Ngoài ra, Chi bộ chú trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên thông qua việc phổ biến học tập và quán triệt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước một cách kịp thời, đầy đủ và thường xuyên, đúng quy định. Cán bộ, đảng viên tích cực, tự giác theo Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; xây dựng kế hoạch và tạo điều kiện để đảng viên thực hiện nhiệm vụ học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt. 100% cán bộ, Đảng viên có tư tưởng chính trị tốt, thấm nhuần tư tưởng đường lối quan điểm, chấp hành nghiêm Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của cơ quan. Không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” theo 27 biểu hiện mà nội dung Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII đã chỉ ra. Đại hội đã dành thời gian tập trung thảo luận, tham luận công tác chuyên môn, trọng tâm là công tác tổ chức cán bộ, nâng cao sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên. Nhiệm kỳ 2023-2025, cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, năng lực, với tinh thần đổi mới để phát triển; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hàng năm, chi bộ, cơ quan Ban Tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó tỉ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt theo quy định … Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm các đảng viên đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy nhiệm kỳ 2023-2025.

Thanh Toàn