Nhiệt liệt chào mừng 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 ( 01/5/1886 - 01/5/2024 )!
Dù ai đi ngược về xuôi/Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)
Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới
Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình”

Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình” là kho tư liệu lịch sử, được biên soạn một cách có hệ thống, đầy đủ, xuyên suốt quá trình phát triển của dân tộc ta từ khi Cách mạng Tháng Tám thành công, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, mở ra thời đại Hồ Chí Minh - thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Bia-Sach-Dien-Tu-801-01.jpeg

Bộ sách góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời, đấu tranh phản bác các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động xuyên tạc sự thật về lịch sử cách mạng, về Đảng, Nhà nước.

Với khối lượng tư liệu hình ảnh, video,... hết sức phong phú và đa dạng, tận dụng được nguồn tư liệu quý hiếm, bộ sách sẽ góp phần giúp cho độc giả thấy rõ hơn vai trò quyết định của sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ hiểu rõ hơn về sự phấn đấu, hy sinh của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta..... Đồng thời với kết cấu mạch lạc, có nhiều thông tin, hình ảnh, clip sống động, hấp dẫn, bộ sách có thể được sử dụng như một tài liệu học tập và tham khảo hữu ích đối với đông đảo công chúng, đặc biệt là có thể đóng vai trò như một giáo cụ trực quan quý báu, hỗ trợ học tập hiệu quả trong tất cả các bậc học của ngành giáo dục và đào tạo.

Đường Link cuốn sách biên niên sử Việt Nam