Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.
Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng

​      Chiều ngày 9/8, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom.​

FB_IMG_1660036530576.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thay mặt Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Điệp, sinh năm 1940, sinh hoạt tại chi bộ ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng. Mong rằng trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.
Phan Trí

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.