Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ và nhân dân huyện Trảng Bom ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.
HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri Trảng Bom
      Ngày 2/8, Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Trảng Bom sau kỳ họp thứ 8 HĐHD tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa IV.

FB_IMG_1659437720703.jpg 
 

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện từ đầu năm đến nay, kết quả kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa IV. Cử tri các xã rất phấn khởi trước sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, huyện đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời kiến nghị với đại biểu một số nội dung như: Công tác phòng chống dịch Covid trong thời gian qua huyện Trảng Bom thực hiện rất tốt nhưng cần tuyên truyền thêm để người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch trong thời điểm hiện nay; đề nghị đầu tư sữa chữa, nhà nước cần lắp đèn chiếu sáng tại các tuyến đường liên huyện, trong Khu công nghiệp, vấn đề thoát nước khi trời mưa lớn thời gian vừa qua. Nhà nước cần quan tâm nhiều hơn đến công tác phòng chống tham nhũng vì thời gian qua có rất nhiều vụ việc tham nhũng xảy ra làm người dân lo lắng; vấn đề ô nhiễm môi trường do các hộ chăn nuôi trong khu dân cư chưa được giải quyết dứt điểm, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vệ sinh môi trường. Nhiều cử tri cũng bày tỏ lo lắng trước khó khăn trong sản xuất nông nghiệp khi giá cả vật tư đầu vào tăng cao dẫn đến người nông dân chưa thật sự an tâm sản xuất. Nhiều cử tri kiến nghị tỉnh, huyện có các chính sách để bình ổn giá, giá xăng hạ trong khi giá cả tiêu dùng vẫn tăng. Cử tri cũng kiến nghị cần công khai, minh bạch trong quy hoạch sử dụng đất đai trên địa bàn…

    Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND Tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời ghi nhận những ý kiến chưa trả lời được tổng hợp để đề nghị cơ quan chức năng giải trình và sẽ trả lời cho cử tri tại kỳ tiếp xúc tiếp theo.

Phan Trí, Văn Hải, Trọng Khôi​

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.