Bí thư Huyện ủy tặng quà các gia đình chính sách
     Tiếp tục các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, chiều 15/7, đồng chí Lê Tuấn Anh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom đã đến thăm, tặng quà 11 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã An Viễn, Đồi 61, Quảng Tiến và thị trấn Trảng Bom.

BI THU 1.jpg

BI THU 2.jpgBI THU THAM GDCS.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với đất nước; đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Hải