Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)
Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện (01/01/2004-01/01/2024)
Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023)
cuốn sách niềm tin của bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư

​Link cuốn sách: https://thuviencoso.vn/ViewBook.aspx?eid=616

Ngày 18/1, cuốn sách chính thức ra mắt cùng phiên bản điện tử phát hành trên website thuviencoso.vn và ứng dụng Stbook.vn của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật.

Với hơn 620 trang, cuốn sách chia làm hai phần: “Niềm tin yêu của nhân dân trong nước” và “Tình cảm của bạn bè quốc tế.” Cuốn sách mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin, tư liệu quý, chân thực với những góc nhìn phong phú, đa dạng, không chỉ là tình cảm trân quý dành cho Tổng Bí thư mà cũng là niềm tin của nhân dân ta và bạn bè quốc tế đối với Ðảng, Nhà nước ta trong công cuộc đổi mới đất nước.

Không phải là người cầm bút chuyên nghiệp, hầu hết các tác giả thông qua những vần thơ, bài viết bày tỏ sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc và gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối vào người lãnh đạo cao nhất của Đảng ta.

Trong tâm khảm của mỗi người, Tổng Bí thư là một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm, chỉ biết hy sinh cống hiến cho Đảng, cho dân, cho nước mà không hề màng quyền lực, bổng lộc, vun vén cá nhân hay gia đình. Các bài viết thể hiện mong muốn Tổng bí thư tiếp tục cùng Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng trong giai đoạn phát triển mới.

Điều dễ thấy nhất trong hàng trăm bài viết, bài thơ là biểu thị sự đồng tình, quyết tâm cao với Tổng Bí thư trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đặc biệt là cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí.Ra mắt cuốn sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”: Trên hết là niềm tin yêu Việt Nam