Nhiệt liệt chào mừng 138 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 ( 01/5/1886 - 01/5/2024 )!
Dù ai đi ngược về xuôi/Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)
Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn, mừng đất nước đổi mới
Ngày Hội gia đình huyện Trảng Bom năm 2022

​     Sáng 24/6, huyện Trảng Bom đã tổ chức “Ngày hội gia đình yêu thương” với sự tham gia của 17 gia đình đến từ 17 xã- thị trấn trên địa bàn huyện.​

NGAY HOI GIA DINH.jpg​

Các gia đình tranh tài ở 3 phần thi gồm: Chào hỏi, giới thiệu các thành viên trong gia đình; tìm hiểu kiến thức qua trả lời trắc nghiệm các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra; thi năng khiếu văn nghệ. Nội dung Hội thi tập trung tuyên truyền về các Luật Hôn nhân gia đình, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, luật trẻ em, tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam v..v…Các phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với sự tự tin trình bày của thành viên trong các gia đình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 17 giải chính thức và 02 giải phụ, trong đó giải nhất được trao cho gia đình đến từ xã Sông Thao. Ngoài ra, Ban Tổ chức Ngày hội cũng trao 5 suất học bơi miễn phí cho 05 em chiến thắng ở phần thi trò chơi thiếu nhi.

Ngày hội “Gia đình yêu thương” là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tháng phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022, nhằm đề cao vai trò to lớn của tổ ấm gia đình đối với sự phát triển, hoàn thiện nhân cách mỗi cá nhân và vai trò của gia đình trong cộng đồng, xã hội; phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ, hòa thuận, hạnh phúc; thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Anh Đức