Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2021
     Sáng 18/01, Huyện ủy Trảng Bom đã tổng kết công tác Tuyên giáo và hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

 TONG KET TIEN RAO.jpg

Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác tuyên giáo của huyện đã bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, tích cực thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao. Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và định hướng dư luận xã hội được thực hiện ngày càng hiệu quả; kịp thời tham mưu, đề xuất cấp ủy giải quyết những vấn đề phức tạp phát sinh ở cơ sở, không để xảy ra điểm nóng. Hoạt động khoa giáo, lý luận chính trị, tuyên truyền, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chú trọng. Công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước, nhất là tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, về phòng chống dịch Covid-19 được hệ thống tuyên giáo phối hợp với các ngành đẩy mạnh thực hiện.

Về hoạt động của Ban chỉ đạo bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới (Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy) trong năm 2021 đã đạt những kết quả tích cực. Phát huy được vai trò của các trang mạng xã hội như nhóm Mocha 35, facebook, trang fanpage “Vững một niềm tin”…Kết quả đến nay đã có gần 3.000 người thích trang fanpage “Vững một niềm tin” của huyện- tăng 2.000 người so với năm 2020, trung bình hàng tháng có 65.000 lượt người truy cập và tương tác (đọc tin- bài, bày tỏ cảm xúc, bình luận, chia sẻ…). Những kết quả trên đã góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng bộ, sự đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân, tạo nền tảng tư tưởng, nền tảng xã hội vững chắc để phát triển huyện nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Huyện ủy đã phân tích những mặt còn hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời yêu cầu hệ thống Tuyên giáo trong huyện trong thời gian tới phải bám sát, dự báo đúng tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất cấp ủy lãnh đạo kịp thời và tích cực phối hợp với chính quyền, các ngành tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo, đổi mới nội dung tuyên truyền để lan tỏa những gương người tốt việc tốt, kịp thời đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng.

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 24 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo năm 2021.

Anh Đức

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.