Công an huyện Trảng Bom tổng kết công tác năm 2021
Chiều 12/1, Công an huyện Trảng Bom đã tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
CONG AN 1.jpg

Năm 2021, lực lượng công an đã tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội tiếp tục được triển khai quyết liệt. Qua đó, phạm pháp hình sự được kéo giảm 19,4% so với năm 2020, đã điều tra, làm rõ 91,5% số vụ việc. Tổ chức xử lý nhiều vụ việc về kinh tế, ma túy, tham nhũng, môi trường.

Trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông, đã làm giảm 6 vụ tai nạn giao thông, giảm 12 gười chết và bị thương so với năm 2020. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện đã huy động lực lượng tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch; đảm bảo ANTT tại các điểm chốt chặn, khu vực cách ly, phong tỏa... tổ chức “gian hàng 0 đồng”, trao tặng hàng ngàn phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn v..v…Với những nỗ lực đó, năm 2021, Công an huyện Trảng Bom đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua trong phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở.

CA TONG KET CA HOI.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Minh Châu- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí đại tá Trần Tiến Đạt- Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công an Trảng Bom đạt được trong năm qua, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, góp phần tạo môi trường an toàn, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện và lãnh đạo Công an tỉnh cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, đẩy mạnh công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp, chỉ đạo giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan đến ANTT nổi lên ngay từ cơ sở, tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp đấu tranh, trấn áp tội phạm, nhất là các băng nhóm “tín dụng đen”, cưỡng đoạt tài sản v..v…

Dịp này, 10 tập thể và cá nhân công an huyện Trảng Bom đạt thành tích xuất sắc trong các mặt công tác năm 2021 được Bộ Công an và UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen.

Anh Đức