Tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn với phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

​    Tối ngày 22/12 Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với xã Bình Minh tổ chức buổi lễ "Tuyên truyền phòng chống tội phạm gắn với phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Tham dự có trên 100 nhân dân và cán bộ trên địa bàn xã.

FB_IMG_1640237396761.jpg

Tại buổi lễ phát động các đội nghiệp vụ Công an tỉnh đã tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm như giết người, cố ý gây thương tích, cướp, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ma túy; quy định về quản lý, sử dụng pháo; các biện pháp phòng cháy, chữa cháy. Việc phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm tiếp tục tổ chức thực có hiệu quả các chương trình quốc gia phòng chống tội phạm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, tham gia tấn công trấn áp, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ma túy, mại dâm, cờ bạc. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong từng cơ quan, đơn vị, trường học tại địa bàn cơ sở. Thường xuyên tuyên truyền giáo dục cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao cảnh giác, chống mọi  luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc vu khống, lôi kéo, kích động , lợi dụng dân chủ, nhân quyền, dân chủ, tôn giáo của các thế lực thù địch và phần tử xấu, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
FB_IMG_1640237382191.jpg
    Dịp này Công an tỉnh đã tặng 05 phần quà cho quần chúng có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Phan Trí