Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần. Nhiệt liệt chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022).
Phản biện dự thảo các Nghị quyết trình Kỳ họp thứ 5 – HĐND huyện

Chiều 01/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị phản biện vào dự thảo các Nghị quyết trình kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, có 02 dự thảo Nghị quyết được đưa ra để lấy ý kiến đóng góp của các thành viên, đó là Nghị quyết về mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2022 và Nghị quyết về Kế hoạch đầu tư công năm 2022.

phan bien du thao nghi quyet.jpg
 Toàn cảnh hội nghị phản biện dự thảo các Nghị quyết

Sau khi nghiên cứu các bản dự thảo nghị quyết, các đại biểu cơ bản nhất trí với dự thảo đã đề ra. Tuy nhiên, cũng đề nghị của Ủy ban nhân dân huyện và các ngành có liên quan cần bổ sung một mục riêng trong báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội – Quốc phòng an ninh năm 2021 để đánh giá về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vì đây là 02 nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021; đồng thời có những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt hơn công tác phòng, chống dịch Covid 19 trong năm 2022. Bên cạnh đó, đại biểu cũng đề nghị điều chỉnh số liệu ở một số nội dung cho phù hợp, đồng thời xem xét lại chỉ tiêu về thu gom và xử lý các loại chất thải; tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc gia. Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến thảo luận của đại biểu, đồng thời sẽ tổng hợp xem xét, điều chỉnh để hoàn thiện nội dung các dự thảo Nghị quyết.

​Vũ Ninh

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẢNG BOM - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN TRẢNG BOM

Giấy phép số: 01/GP-TTĐT do Sở TTTT Đồng Nai cấp ngày 25/02/2014
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lương Thị Lan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: (0251). 3866259; Fax: (0251). 3866405

Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-tb@dongnai.gov.vn

Ghi rõ nguồn " UBND huyện Trảng Bom" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.