Đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri Trảng Bom
       Sáng 17/11, tại hội trường UBND huyện Trảng Bom, Đoàn đại biểu Quốc hội thuộc tổ đại biểu số 2, đơn vị tỉnh Đồng Nai gồm: ông Bùi Xuân Thống, ông Lê Hoàng Hải và ông Vũ Hông Văn đã có buổi tiếp xúc với các cử tri của huyện Trảng Bom.
DSC04674.JPG

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV; các cử tri đã bày tỏ niềm phấn khởi trước kết quả đạt được và mong muốn đợt tiếp xúc lần này, các đại biểu Quốc hội tiếp thu và giải trình thích đáng những thắc mắc của cử tri đưa ra.

DSC04664.JPG

Tại buổi tiếp xúc có 10 đợt ý kiến của cử tri phản ánh các vấn đề, tập trung chủ yếu về những đất đai mà người dân quan tâm như: việc quy hoạch treo, thu hồi đất của dân không đúng, vấn để về phân lô bán nền, xử lý về đất đai chưa thỏa đáng, v,v,… Bên cạnh đó cử tri cũng phản ánh về việc trong thời gian p[hòng chống Covid-19, đội ngũ cán bộ xã, ấp và các chốt gây khó khăn, nhiễu sách với nhân dân; tình trạng ưu tiên người quen trong việc hỗ trợ người dân khi cách ly,…

DSC04661.JPG

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các cơ quan ban ngành của huyện và đại biểu Quốc hội đã trả lời một số ý kiến có liên qua trực tiếp nằm trong phạm vi có thể giải trình được; một số ý kiến khác đã được các đại biểu tiếp thu, ghi nhận và hứa sẽ chuyển tới các ngành chức năng để xem xét và trả lời bằng văn bản cho các cử tri cũng như giải trình trong đợt tiếp xúc lần sau.

Gia Hân